Trang Chủ

Tin Y Học

Làm Đẹp

Làm Mẹ

Đánh Tan Sỏi Thận

Thuốc Đông Y

BÀI THUỐC CHỮA SỎI - HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY HƠN 750.000 NGƯỜI TAN SỎI THẬN TRONG 2 THÁNG

Bí quyết chữa sỏi thận nổi tiếng nhất miền bắc trong thời gian gần đây

Khắp cả miền Bắc Mới rầm rộ lan truyền về bí kíp chữa Sỏi Thận gia truyền. Sản Phẩm xuất xứ từ dòng họ Lương của Lương Y Lương y Lương Đình Hiệp

        Lương Y chia sẻ: Bí truyền chữa Sỏi Thận của dòng họ tôi, đã ra đời cách đây hơn 30 năm trước tại đây vùng chân núi Tam Đảo, nơi có hàng trăm các cây thuốc,Thảo dược quý hiếm và khí hậu tuyệt vời cho việc trồng và chăm sóc cây thảo dược. Những người đi trước của dòng họ tôi đã không ngừng theo dõi và nghiên cứu qua các kết quả của các khách hàng trước nên đến bây giờ tôi tự tin có thể nói rằng, tôi có thể giúp cho tất cả mọi người, dù bệnh nặng mấy do các bệnh SỎI gây ra. Gặp tôi là chỉ có dứt điểm !

Mọi người khắp nơi đến nhà Lương Y đến nỗi chật kín cả 1 khu vực

(Đăng kí tư vấn ngay với thầy Hiệp )

BÁO GIA ĐÌNH VÀ PHÁP LUẬT SỐ 70 RA NGÀY 31/08/2017 ĐƯA TIN VỀ BÀI THUỐC KIM LIỆU KHANG

Khi chúng tôi hỏi về thành phần của sản phẩm, Lương Y cũng không hề ngần ngại chia sẻ, Thầy nói: một liệu trình của dòng họ chúng tôi thành phần chủ yếu của nó bao gồm:bạch mao căn,xuyên hoàng bá,hoạt thạch,kim tiền thảo ... và 1 ít thành phần bí dược của người Tày). Tuy thành phần của bài thuốc rất đơn giản nhưng thuốc này phải trồng ở vùng đất của bản này, chứ dùng thuốc được trồng ở nơi khác thì không có tác dụng.

Lương y cũng nói thêm : bài thuốc này tác động trực tiếp từ bên trong giảm sỏi bàng quang, sỏi niệu quản, sỏi mật... Tôi chỉ cần thay đổi 1 ít liều lượng của vị này thì sẽ ra kết quả khác nhau, khi chúng tôi hỏi rõ hơn thì ông bảo: cái này là bí quyết của dòng họ nói ra thì còn ai đến mua thuốc của chúng tôi nữa ...

1 góc dàn phơi thuốc của nhà Lương y

TÂM SỰ CỦA BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG

Chỉ hỏi mỗi Lương y chúng tôi cũng vẫn hơi ngờ vực, nên đành ra ngoài nhà tìm xem có người nào đã sử dụng thuốc của nhà chưa để hỏi chi tiết.
Vừa mới hô to nói, có ai đã sử dụng thuốc chưa thì thấy rất nhiều người dơ tay. Chúng tôi chia nhau ra để tìm hiểu về tác dụng của thuốc 

Tôi bị Sỏi Mật 11mm đã 9 năm rồi, dạo này trở nặng hơn, đi khám ở Việt Đức-Hà Nội, 3 lần, mỗi lần cách nhau 1 năm , Bs cho thuốc về dùng thì đỡ đau nhức có tan đi được 3mm thì lại đau_dạ dày. Dùng theo đơn ở bệnh viện thì lại phải uống nhiều loại quá, nên tôi cũng đành chịu.
Trong 1 lần đi công tác, tôi được 1 bác giới thiệu cho bài thuốc của Lương y, là Thảo Dược nên tôi cũng dùng thử xem thế nào, biết đâu hợp thầy hợp thuốc lại khỏi được, tôi dùng được 2 tháng rồi, cũng đỡ được 7 phần rồi đi tiểu cũng thấy đỡ buốt hơn, cũng ko thấy đau dạ dày nên yên tâm hơn nhiều

Cô Duyên bay tận TP.HCM ra chỉ để hỏi xin thuốc của Lương y

Bác Sáu(Quế võ, Bắc Ninh) cho biết: “Tôi bị sỏi bàng quang 8mm đi vệ sinh rất khó chịu,buổi tối đi ngủ phải nằm nghiêng. Đến bệnh viện tỉnh điều trị cả tháng mà vẫn đau đớn, đi lại rất khó chịu . 
Nhưng khi dùng thảo dược chữa Sỏi Thận,Sỏi Mật gia truyền Của Lương y Lương Đình Hiệp này điều trị tới tuần thứ 5 bệnh đỡ rõ rệt, đi lại dễ dàng, các tình trạng đi vệ sinh cũng đỡ buốt hơn và khi ngủ cũng thoải mái hơn.

*  Giảm đau nhức, cảm thấy nhẹ nhõm: Một tuần đầu cơ thể thích nghi với thuốc,giúp bệnh nhân cảm thấy nhẹ nhõm, đi lại dễ hơn, giảm các cơn đau nhức. 

*  Tắc động từ bên trong thẩm thấu dần làm giảm trực tiếp các cơn đau, chứng ứ đọng, khó tiểu, tiểu buốt..., và kết hợp uống nhiều nước mỗi ngày tác động đẩy tan sỏi ra ngoài. 

*  Sản phẩm này không hề gây tác dụng phụ nào( đã được kiểm nghiệm bởi hàng ngàn khách hàng của nhà chúng tôi )

ĐĂNG KÍ

CHỈ ĐĂNG KÝ KHI CÓ NHU CẦU CHỮA BỆNH SỎI THỰC SỰ

Vì đang có rất nhiều bệnh nhân nên

Lương y cho biết thêm:

SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC KIỂM NGHIỆM VÀ CẤP PHÉP CỦA BỘ Y TẾ

Lương y nói thêm: Hiện nay vì có quá nhiều bà con có nhu cầu chữa bệnh, mà nhà tôi thì lại quá hẹp nên tôi đã thành lập 1 trung tâm tư vấn bệnh SỎI THẬN mang tên tôi. Tôi nhờ họ ghi lại thông tin bệnh tình của các bạn để tôi và các CHUYÊN VIÊN có thể lên đơn cho mình. Tôi cũng đã xin BỘ Y TẾ lên kiểm nghiệm và xin giấy phép từ họ nên bà con cứ yên tâm nhé. Giấy xác nhận của bộ y tế về sản phẩm của Lương Y

Qua tìm hiểu, chúng tôi được biết người kế thừa và phát huy bài thuốc của Lương y rất giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong nghiên cứu điều trị các bệnh về Sỏi Thận,Sỏi Mật...

KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Sức khỏe quý giá và sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

NẾU BẠN ĐANG CÓ MONG MUỐN CHỮA BỆNH THÌ ĐỪNG NGẦN NGẠI LIÊN HỆ VỚI THẦY HIỆP. BỆNH NẶNG ĐẾN MẤY THẦY CŨNG CÓ THỂ GIÚP ĐƯỢC !

Sản phẩm đặc hiệu điều trị Bệnh SỎI THẬN

CHỈ ĐĂNG KÝ KHI CÓ NHU CẦU CHỮA BỆNH THẬT SỰ

GỬI ĐI

79.347 Người Đã Xem

TIN LIÊN QUAN

TÓC MỌC TRỞ LẠI VỚI MẸO NHỎ MÀ AI CŨNG BIẾT

VIÊM GAN B - KHÔNG PHẢI KHÔNG CÓ PHƯƠNG PHÁP

LỐI THOÁT CHO BỆNH NHÂN XƯƠNG KHỚP

BẠN NAM BỊ "YẾU" - PHẢI LÀM SAO ?